[Review] $10 Beach Life Mini Palette – EM Cosmetics do Michelle Phan sáng lập

6 Flares Twitter 0 Facebook 6 Google+ 0 Pin It Share 0 6 Flares ×

EM Cosmetics do Michelle Phan sáng lập được xếp vào hàng mỹ phẩm cao cấp của L’oreal. Giá của một Life Palette (gồm 36 màu mắt, 8 màu son, 4 màu má hồng) là $75 (≈1.6 triệu Đồng). Lúc đầu mình nhìn giá này cũng hơi bật ngửa vì đắt quá so với vẻ bề ngoài chẳng có vẻ gì “sang trọng”.

Giờ đây, sau khi dùng thử phiên bản nhỏ $10 Trial Beach Palette – Summer Getaway Look, mình hoàn toàn hiểu tại sao EM lại có mức giá đó.

Màu Sắc

Điểm: 8/10

Michelle Phan thực sự đã thành công trong việc làm sao để sản phẩm và hình mình hoạ gần như trùng khớp nhau. Mặc dù mình phải công nhận là nhìn bên ngoài còn đẹp hơn nhiều so với nhìn trên trang web emcosmetics.com.

Image 10-3-13 at 4.36 PM

Sắc màu trên trang web emcosmetics.com

Beach_EM review pic

Sắc màu thực tế được mình chụp dưới ánh sáng mặt trời tự nhiên (trong nhà)

Màu lên da khá đẹp và đúng với hình. Mình thử dùng cả ngón tay lẫn cọ phấn mắt để so sánh xem cách nào thì màu lên đẹp hơn. Kết quả là dùng tay thì màu lên đậm, rõ hơn dùng cọ. Mình nghĩ đó cũng là mục đích của Michelle – tạo nên một sản phẩm dễ dùng hàng ngày. Tuy nhiên, mình thích dùng cọ đánh lên mắt để dễ điều khiển độ đậm nhạt và dễ trộn màu hơn dùng tay.

Chống trôi

Điểm: 10/10

Đây là điều khiến mình rất rất thích khi sử dụng sản phẩm này. Nó chứng minh được chất lượng của dòng mỹ phẩm EM. Ngay cả khi mình đặt tay dưới vòi nước chảy trực tiếp thì màu chẳng hề phai đi tẹo nào. Như vậy bạn có thể hoàn toàn không lo bị biến thành Lọ Lem khi đi chơi biển hoặc bị mắc mưa – rất phù hợp cho khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều quanh năm.

Kết luận: Khi nào EM Cosmetics được bán rộng rãi tới Việt Nam thì mình nhất định sẽ mua.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn có thích EM không?

Mị Peo

6 Flares Twitter 0 Facebook 6 Google+ 0 Pin It Share 0 6 Flares ×

You may also like...

Hãy chọn một tài khoản mà bạn thích để comment

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

6 Flares Twitter 0 Facebook 6 Google+ 0 Pin It Share 0 6 Flares ×